liugong-vietnam

Chi tiết tin
Trang chủ GIỚI THIỆU VỀ LIUGONG
GIỚI THIỆU VỀ LIUGONG

VỀ LIUGONG

Với lịch sử hình thành hơn 60 năm, LiuGong đã trở thành tập đoàn sản xuất thiết bị máy xây dựng hàng đầu Trung Quốc. Kể từ khi sản xuất ra máy xúc lật đầu tiên của Trung Quốc vào năm 1966, với những nỗ lực và đổi mới không ngừng, LiuGong đã phát triển thành một doanh nghiệp với 19 dòng sản phẩm khác nhau. Trong những năm qua, chúng tôi luôn coi mọi thử thách khó khăn là cơ hội để phát triển. Thiết bị mạnh mẽ của chúng tôi có thể chinh phục được mọi điều kiện làm việc như dưới cái nóng gay gắt của sa mạc Sahara hay dưới cái lạnh thấu xương của Nam Cực. Ngoài ra, chúng tôi biết rằng những thiết bị tuyệt vời luôn đồng hành và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Do đó, trong khi đảm bảo tính năng xuất sắc, các sản phẩm chúng tôi luôn tuân thủ khái niệm thiết kế nhân văn và dễ sử dụng, để các dự án công trình của quý khách hàng có thể thực hiện nhanh chóng và đạt hiệu quả cao nhất.

Không ngừng theo đuổi chất lượng đáng tin cậy là nền tảng tạo nên uy tín của LiuGong và là chìa khoá cho sự phát triển lớn mạnh của LiuGong. Hiện nay, LiuGong có 20 cơ sở sản xuất, hơn 10.000 nhân viên, 5 cơ sở R&D và 17 trung tâm phụ tùng tại các khu vực trên khắp thế giới, đồng thời đi đầu trong lĩnh vực công nghệ, sản xuất và cung ứng hậu cần.

Để giành được sự hài lòng của khách hàng, LiuGong cam kết cung cấp các dòng sản phẩm với chất lượng tốt nhất, dịch vụ sau bán hàng đáng tin cậy nhất tới quý khách hàng. Là một trong những công ty có mạng lưới phân phối toàn cầu hoàn chỉnh nhất trong ngành, LiuGong có hơn 300 nhà phân phối tại hơn 100 quốc gia, cung cấp dịch vụ hỗ trợ tiện lợi và chuyên nghiệp cho khách hàng trên toàn thế giới bất kì lúc nào.

Trong tương lai, LiuGong sẽ tiếp tục phấn đấu để xây dựng mối quan hệ đối tác lâu dài với khách hàng. Bất kể quý khách hàng ở đâu, bất kể quý khách hàng gặp phải vấn đề gì, các sản phẩm và dịch vụ máy móc xây dựng tuyệt vời của chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng dễ dàng giải quyết vấn đề và tạo ra giá trị phi thường.

MẠNG LƯỚI TOÀN CẦU

LiuGong luôn chú trọng không ngừng mở rộng mạng lưới đại lý toàn cầu.

Các nhà phân phối trong khu vực là cơ hội quan trọng để LiuGong thâm nhập thị trường quốc tế. LiuGong chân thành hợp tác với các nhà phân phối trong khu vực để cung cấp hỗ trợ dịch vụ đáng tin cậy cho khách hàng trên toàn cầu.

Riêng tại Trung Quốc, LiuGong có 120 đại lý cấp một và hơn 1.000 cửa hàng bán hàng và dịch vụ. Trên toàn cầu, chúng tôi có hơn 300 đại lý tại hơn 100 quốc gia khác nhau, và chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới đại lý này.

Chúng tôi biết rằng các nhà phân phối là một trong những yếu tố quan trọng để LiuGong giành chiến thắng trong việc cạnh tranh trên thị trường. Chúng tôi luôn nâng cao chất lượng dịch vụ của các đại lý, để bạn có được thiết bị chất lượng hàng đầu và dịch vụ đẳng cấp thế giới.

Mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng là mong muốn của LiuGong. Với những mong muốn tốt đẹp đó, LiuGong và các đại lý luôn tận tình giới thiệu thương hiệu tốt nhất - LiuGong đến với mọi khách hàng.

NGHIÊN CỨU & PHÁT TRIỂN

Chất lượng sản phẩm tốt của LiuGong không thể đạt được trong chốc lát.

Từ việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng đến thích ứng với những thay đổi của luật pháp và quy định, từ việc liên tục cải thiện hiệu suất sản phẩm để đạt được những đột phá về đổi mới công nghệ, sức mạnh R&D của LiuGong luôn đi đầu trong sự phát triển của ngành, cung cấp cho khách hàng những thiết bị máy móc xây dựng tuyệt vời, mạnh mẽ và đáng tin cậy.

Tại LiuGong, cứ 10 người thì có 1 người là kỹ sư. Hơn 1.000 thành viên của đội ngũ kỹ sư R&D của LiuGong được chia thành 24 bộ phận R&D tại 5 cơ sở R&D toàn cầu. Năm 2016, LiuGong đã đầu tư 290 triệu nhân dân tệ vào quỹ R&D của dự án cho nhóm R&D của mình.

Với kiến thức sau rộng và kinh nghiệm phong phú của mình, các kỹ sư của LiuGong không ngừng khám phá những cách thức sáng tạo để nâng cao chất lượng của máy móc xây dựng và đạt được sự phát triển bền vững. Sự tích luỹ trong mỗi công việc của họ có thể có tác động sâu sắc đến sự phát triển trong tương lai của LiuGong và thậm chí cả ngành.

Năm 2014, LiuGong một lần nữa giành được giải thưởng Chất lượng Quốc gia, trở thành doanh nghiệp trong ngành duy nhất giành được giải thưởng này. Với nỗ lực chung của LiuGong và các nhà phân phối, công ty đã nổi bật trong cuộc cạnh tranh thị trường đã khốc liệt tại Trung Quốc, đồng thời cùng giành được vị trí cho LiuGong trên trường quốc tế.

HỆ THỐNG SẢN PHẨM CỦA LIUGONG

 

GIẢI PHÁP SẢN PHẨM TOÀN DIỆN

LiuGong là một trong những nhà sản xuất có dòng sản phẩm đầy đủ nhất trong ngành máy xây dựng bao gồm máy xúc lật, máu xúc đào, máy ủi, máy san gạt, máy rải thảm, xe lu, máy cào bóc, máy xúc lật trượt, máy xúc đào liên hợp, xe nâng, xe cẩu, máy nghiền sàng, xe tải khai thác, thiết bị bê tông và máy móc nền móng, có thể cung cấp giải pháp sản phẩm toàn diện cho khách hàng.