liugong-vietnam

Tin tức
Trang chủ Tin tức

Với lịch sử hình thành hơn 60 năm, LiuGong đã trở thành tập đoàn sản xuất thiết bị máy xây dựng hàng đầu Trung Quốc. Kể từ khi sản xuất ra máy xúc lật đầu tiên của Trung Quốc vào năm 1966, với những nỗ lực và đổi mới không ngừng, LiuGong đã phát triển thành một doanh nghiệp với 19 dòng sản phẩm khác nhau. Trong những năm qua, chúng tôi luôn coi mọi thử thách khó khăn là cơ hội để phát triển.

Ngày 20 tháng 9 năm 2017 tại Bắc Kinh – Công ty TNHH Máy móc Quảng Tây LiuGong tại triển lãm Bắc Kinh đã tổ chức lễ kỷ niệm 60 năm thành lập. Trong lễ kỷ niệm này, LiuGong đã phát hành logo kỷ niệm 60 năm và có những ưu đãi bán hàng. Buổi lễ có sự góp mặt của lãnh đạo Hiệp hội Công nghiệp Máy xây dựng, các cựu lãnh đạo LiuGong, lãnh đạo hiện tại, và các khách mời quan trọng khác.

Nhận thức được triết lý: “Sống là cho, đâu chỉ nhận riêng mình”, nên trong tháng 7 và tháng 8/2017, Công ty Máy xây dựng Hải Âu sẽ tổ chức Chương trình tri ân khách hàng nhằm bày tỏ sự biết ơn đối với khách hàng đã và đang góp phần vào sự phát triển của công ty trong suốt thời gian qua.

Liễu Châu, Quảng Tây – 26 tháng 5 năm 2017- LiuGong đã kỷ niệm việc bán hơn 350,000 chiếc trên toàn thế giới.

Với mong muốn được tri ân khách hàng và giới thiệu những sản phẩm mới ưu việt nhất của LiuGong, Công ty Máy xây dựng Hải Âu đã tổ chức “Hội nghị giới thiệu sản phẩm xe LiuGong” tại Trung tâm hội nghị For You, công viên trung tâm đường 2/9, Bắc Đài Tưởng Niệm, Hải Châu, Đà Nẵng.

"Hội nghị giới thiệu sản phẩm xe nâng LiuGong và tri ân khách hàng” sẽ được diễn ra vào ngày 26/08/2017 tại Khách sạn Quang Vinh, Bỉm Sơn – Thanh Hóa . Nhân dịp này, chúng tôi mong muốn gửi lời tri ân tới tất cả các khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành cùng Hải Âu trên những chặng đường sắp tới.