liugong-vietnam

Chi tiết tin
Trang chủ Hải Âu tri ân khách hàng trong tháng 7 và tháng 8/2017
Hải Âu tri ân khách hàng trong tháng 7 và tháng 8/2017

Hải Âu tri ân khách hàng trong tháng 7 và tháng 8/2017

Nhận thức được triết lý: “Sống là cho, đâu chỉ nhận riêng mình”, nên trong tháng 7 và tháng 8/2017, Công ty Máy xây dựng Hải Âu sẽ tổ chức Chương trình tri ân khách hàng nhằm bày tỏ sự biết ơn đối với khách hàng đã và đang góp phần vào sự phát triển của công ty trong suốt thời gian qua.

Đặc biệt, trong bối cảnh cạnh tranh ngày càng khốc liệt và gay gắt như hiện nay, thì sự khác biệt về giá cả, chất lượng máy, và cả dịch vụ sau bán hàng cũng có thể làm nên bước đột phá cho sự phát triển của công ty, chính vì vậy mà bên cạnh việc không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm thì Công ty cũng cần những chương trình chăm sóc để thể hiện tính cam kết với khách hàng và sự phát triển của Công ty.

Có thể nói, Công ty Máy xây dựng Hải Âu có được sự phát triển như ngày hôm nay, bên cạnh sự nỗ lực phấn đấu của mỗi con người trong tập thể Công ty, thì không thể phủ nhận được tầm quan trọng của quý khách hàng. Do vậy mà những chương trình tri ân thực sự là cần thiết để Công ty có thể đem đến cho khách hàng những ích lợi tốt nhất, giúp cho mối quan hệ giữa khách hàng và Công ty được cải thiện hơn nữa theo chiều hướng tích cực. Chương trình này thực sự sẽ khẳng định với khách hàng về tính cam kết phục vụ, và quan trọng hơn là sự đồng hành cùng khách hàng trên con đường phát triển.

Chiến dịch này đã và đang tạo nên một bước ngoặt mới về tình thần đoàn kết hữu nghị trong bộ phận sau bán hàng và là nguồn động lực lớn lao thúc đẩy tinh thần làm việc, và phần nào đó như một lời khẳng định với khách hàng, cũng như các đối thủ cạnh tranh về tính ổn định, ngày càng phát triển của Công ty TNHH Máy xây dựng Hải Âu.

Trong suốt quá trình diễn ra, đội ngũ kỹ thuật và đội ngũ dịch vụ sau bán hàng của Công ty Máy xây dựng Hải Âu sẽ tiến hành đi khắp mọi miền để kiểm tra và bảo dưỡng xe, tư vấn tổng thể miễn phí cho khách hàng. Bên cạnh đó Công ty cũng sẽ có những ưu đãi đặc biệt, chẳng hạn như tặng 50% giá trị phụ tùng bảo dưỡng (chỉ áp dụng cho các loại lọc bảo dưỡng) khi khách hàng mua trong thời gian chương trình. Công ty cũng sẽ gửi tới khách hàng những voucher giảm giá có giá trị đến hết ngày 31/12/2017 để mua phụ tùng và những món quà kỉ niệm để thể hiện sự tri ân sâu sắc tới khách hàng.

Thông qua chương trình, Công ty TNHH Máy xây dựng Hải Âu mong muốn biết rõ được hơn cảm nhận của khách hàng về Hải Âu, khẳng định vị thế của LiuGong nói chung và Hải Âu nói riêng tại thị trường Việt Nam, có thể đánh giá lại thị trường về thiết bị LiuGong để có thể đưa ra những cải tiến góp phần tạo thuận lợi cho đội ngũ kinh doanh, đội ngũ kỹ thuật và đội ngũ sau bán hàng.

Nhận thức được rõ trách nhiệm của mình, Công ty TNHH Máy xây dựng Hải Âu luôn cam kết đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu!