liugong-vietnam

Chi tiết tin
Trang chủ LIUGONG KỶ NIỆM 60 NĂM THÀNH LẬP
LIUGONG KỶ NIỆM 60 NĂM THÀNH LẬP

LIUGONG KỶ NIỆM 60 NĂM THÀNH LẬP

Ngày 20 tháng 9 năm 2017 tại Bắc Kinh – Công ty TNHH Máy móc Quảng Tây LiuGong tại triển lãm Bắc Kinh đã tổ chức lễ kỷ niệm 60 năm thành lập.

Trong lễ kỷ niệm này, LiuGong đã phát hành logo kỷ niệm 60 năm và có những ưu đãi bán hàng. Buổi lễ có sự góp mặt của lãnh đạo Hiệp hội Công nghiệp Máy xây dựng, các cựu lãnh đạo LiuGong, lãnh đạo hiện tại, và các khách mời quan trọng khác.

60 năm với nhiều thách thức, từ những ngày đầu khi nhà máy bị hỏa hoạn, đến cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu trong những năm gần đây, nhưng bằng đam mê, lòng quyết tâm và động lực mạnh mẽ, LiuGong đã vượt qua và trở nên mạnh mẽ hơn, tự tin hơn và sẵn sàng hướng tới 60 tiếp theo.

Trong lịch sử phát triển của mình, Liugong đã nắm bắt tốt thị trường Trung Quốc, nhưng cũng đã phải chịu ảnh hưởng từ cuộc suy thoái công nghiệp.

Trong sự suy thoái này, LiuGong luôn tự tin tuân thủ chiến lược toàn cầu của mình thông qua việc ra quyết định khôn ngoan, lập kế hoạch dài hạn và tập trung vào cải tiến chất lượng sản phẩm, nâng cao chất lượng mạng lưới dịch vụ và hỗ trợ tối ưu.

LiuGong đã liên tục phát triển từ một nhà máy địa phương ở phía tây nam của Trung Quốc thành một người quan trọng và là lực lượng hàng đầu trong ngành công nghiệp máy móc thiết bị xây dựng toàn cầu.

LiuGong có mặt rộng khắp trên thế giới

Ngày nay, LiuGong có 15 dòng sản phẩm phân phối rộng khắp trên hơn 200 quốc gia, có đại lý tại hơn 100 quốc gia, một cách kịp thời để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, để đạt được những thuận lợi về dịch vụ và hỗ trợ.

LiuGong có 20 cơ sở sản xuất trên thế giới, 5 trung tâm nghiên cứu và phát triển R&D đẳng cấp thế giới, 8.000 nhân viên xuất sắc và hơn 1.000 kỹ sư R&D cam kết cung cấp cho khách hàng trên toàn thế giới máy móc thiết bị xây dựng chất lượng.

Sự phát triển bền vững

Thiết bị của LiuGong tại chương trình Bắc Kinh không chỉ khẳng định thành tựu mà còn cho thấy sự tự tin và quyết tâm đối với tương lai.

Lãnh đạo của LiuGong, nhân viên, đối tác, đại lý và khách hàng đã góp công lớn cho sự thành công của LiuGong.

Liugong hiện đang xây dựng tương lai của riêng mình!